ภาษาอังกฤษภาษาฝรั่งเศสสเปน

ไอคอน Fav ของ OnWorks

ส่วนขยาย Kodi ออนไลน์ XBMC Media Center สำหรับ Chrome และ FireFox

ส่วนขยาย Kodi XBMC Media Center

ระบบปฏิบัติการ

จัดจำหน่ายโดย OnWorks

เข้าสู่ปุ่ม

เรียกใช้ Kodi Online เพื่อเล่นและดูสื่อสตรีมมิ่งส่วนใหญ่ เช่น วิดีโอ เพลง พอดแคสต์ และเพลย์ลิสต์เสียง

Kodi ออนไลน์นี้เป็น Kodi อย่างเป็นทางการ แต่ทำงานออนไลน์และเข้าถึงได้ผ่านเว็บเบราว์เซอร์ เวอร์ชันออนไลน์ของ Kodi นี้ยังให้การเข้าถึงเนื้อหาสื่อแบบสตรีมมิ่ง รวมถึงวิดีโอและเพลง เป็นซอฟต์แวร์โอเพ่นซอร์สฟรีที่ออกแบบโดยคำนึงถึงความบันเทิงภายในบ้าน ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบภาพยนตร์ กีฬา และรายการทีวี แม้ว่าเดิมจะได้รับการออกแบบมาสำหรับ Microsoft Xbox ด้วยชื่อ Xbox Media Center (XBMC) แต่ก็ยังคงพัฒนาต่อไป

ไม่เหมือนบริษัทใหญ่ๆ อย่าง Chromecast หรือ Plex Kodi ได้รับการจัดการโดย XBMC Foundation ที่ไม่แสวงหากำไร และนักพัฒนาทั่วโลกกำลังแก้ไขและอัปเกรดอยู่เสมอ ยิ่งกว่านั้น ไม่เหมือนสตรีมทีวีอื่น ๆ เช่น Apple TV, Chromecast และ Amazon Fire TV Stick Kodi ไม่ได้ถูกระงับโดยการให้สิทธิ์ใช้งานหรือโดยร้านแอพ ดังนั้นมันจึงทำให้ผู้ใช้ปลายทางสามารถดาวน์โหลดแอปหรือส่วนเสริมเพื่อดูหรือฟังอะไรก็ได้

คุณสมบัติที่สำคัญที่สุดคือ:

- ในแง่ของเพลง Kodi สามารถเล่นรูปแบบต่างๆ ได้มากมาย รวมถึง AAC, MP3 และ OGG นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับเพลย์ลิสต์อัจฉริยะและความสามารถในการแท็กแทร็กต่างๆ

- ในแง่ของวิดีโอ Kodi ใช้งานได้กับ ISO, 3D และ H.264 ในรูปแบบอื่นๆ และยังสามารถสตรีมเนื้อหาทางอินเทอร์เน็ตได้อีกด้วย

- ในแง่ของรายการทีวี Kodi อนุญาตให้จัดเก็บรายการทีวีที่ผู้ใช้ปลายทางชื่นชอบ

- ในแง่ของรูปภาพ Kodi อนุญาตให้นำเข้ารูปภาพไปยังห้องสมุดและเริ่มสไลด์โชว์

หนึ่งในคุณสมบัติที่สำคัญที่สุดของ Kodi คือส่วนเสริม ซึ่งออกแบบมาเพื่อปรับปรุงประสบการณ์โดยรวมในการใช้บริการ โปรแกรมเสริมใช้งานคุณสมบัติมากมาย ตั้งแต่สกรีนเซฟเวอร์ธรรมดาและแอพพยากรณ์อากาศ ไปจนถึงเครื่องมือที่ให้คุณปรับปรุงประสบการณ์การดูโปรแกรม มีส่วนเสริมที่มีหลายช่อง นอกจากนี้ยังมีแอพสำหรับสตรีมพอดแคสต์รวมถึงโปรแกรมที่จะแสดงเนื้อเพลงในแต่ละเพลงที่คุณเล่น คุณยังสามารถติดตามสิ่งที่เกิดขึ้นบนโซเชียลมีเดียด้วยโปรแกรมเสริมฟีด Twitter

โปรดทราบว่าส่วนเสริมได้รับการออกแบบโดยนักพัฒนาอิสระที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ XBMC Foundation ดังนั้นจึงเป็นความรับผิดชอบของผู้ใช้ปลายทางที่จะต้องแน่ใจว่าแอปนั้นถูกต้องตามกฎหมายและทำงานได้ตามที่คาดไว้ Kodi ถูกกฎหมาย อันที่จริง Kodi เป็นผ้าใบเปล่าที่นำเสนอตามที่เป็นอยู่ซึ่งอนุญาตให้ผู้ใช้ทำสิ่งที่พวกเขาต้องการ เป็นความรับผิดชอบของผู้ใช้ในการปฏิบัติตามกฎหมายที่บังคับใช้ทั้งหมดในประเทศของตนเกี่ยวกับการใช้งาน